GÓC MUA SẮM

1. Chính sách về giá: 

Θ Trường hợp đối tác có chính sách riêng về giá:
icon mũi tên GÓC MUA SẮM sẽ áp dụng theo chính sách của đối  tác.
Θ Trường hợp đối tác không có chính sách riêng về giá:
icon mũi tên GÓC MUA SẮM sẽ áp dụng giá bán của đối tác là nhà cung cấp.

icon mũi tên Đối tác phải gửi bảng báo giá bán sản phẩm và GÓC MUA SẮM sẽ bán theo bảng báo giá của nhà cung cấp và nhận hoa hồng trên mỗi sản phẩm bán được.

icon mũi tên Bảng báo giá chưa bao gồm phí vận chuyển.

2. Hoa hồng:

GÓC MUA SẮM  áp dụng nhận hoa hồng theo % giá trị mỗi đơn hàng và chỉ duy nhất 01(một) loại phí cố định. Mức % cụ thể như sau:

Lĩnh vực     %                                 Ghi chú
Thời trang     20
Thiết bị điện tử     15
Gia dụng-Sinh hoạt     10
Thực phẩm     10
Làm đẹp-Mỹ phẩm     20
Cây và hoa     15
Khác     10 Tùy sản phẩm nhưng không thấp hơn 10%

3. Thời gian giao hàng:

 icon mũi tên Đối với hàng có sẵn, thì đối tác giao hàng trong vòng từ 1-3 ngày.
icon mũi tên Đối với hàng phải đặt trước hoặc làm theo mẫu của khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.
4. Bảo hành:
icon mũi tên Khi có yêu cầu bảo hành về sản phẩm từ khách hàng, GÓC MUA SẮM sẽ chụp hình sản phẩm tất cả những vị trí cần bảo hành và gửi về email của đối  tác.
icon mũi tên Sau khi đối tác xem qua hình ảnh về lỗi sản phẩm, sẽ phân tích và gửi phản hồi chi tiết (lỗi, cách khắc phục, và báo phí bảo hành nếu có) về cho GÓC MUA SẮM để GÓC MUA SẮM phản hồi lại cho khách hàng trong vòng 1 ngày.
icon mũi tên Việc bảo hành sẽ được tiến hành khi cả 2 bên thống nhất.
5. Thanh toán: 

icon mũi tên Cuối mỗi tháng, GÓC MUA SẮM sẽ làm đối chiếu hoa hồng những đơn hàng phát sinh trong tháng và thông tin đến cho đối tác qua các hình thức (email, điện thoại …). để cùng đối chiếu và xác nhận. Hạn thanh toán là từ mùng 1 đến mùng 5 của tháng tiếp theo.

6. Xử lý thanh toán chậm: 

icon mũi tên Đến hạn thanh toán mà đối tác vẫn chưa thanh toán đủ hoa hồng phát sinh của tháng trước thì sẽ bị tính lãi xuất phát sinh. % lãi xuất sẽ áp dụng tại Ngân hàng Viettinbank vào thời điểm phát sinh.
icon mũi tên Đồng thời, nếu đến đối chiếu hoa hồng lần 2 mà đối tác vẫn chưa thanh toán hết  thì GÓC MUA SẮM sẽ tạm ngưng giao đơn hàng mới.
***Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
ĐT: 0974721420
Email: levande88@gmail.com